c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

BYG bị HLE tận diệt sau bê bối, lộ diện 16 đội vòng bảng CKTG 2021

BYG bị HLE tận diệt sau bê bối, lộ diện 16 đội vòng bảng CKTG 2021

Vòng Play-ins giải LMHT thế giới năm nay đã kết thúc với những diễn biến không quá bất ngờ nhưng cũng đủ thu hút, cuối cùng, cái tên của 16 đội tham dự vòng bảng CKTG 2021 cũng đã lộ diện.

Sau khi xảy ra bê bối vì game thủ bị cáo buộc liên quan đến cá độ, BYG đã tham gia trận đấu với HLE trong trạng thái không mấy lý tưởng và để thua với tỷ số 0 – 3. Cuối cùng, C9 và HLE đã vượt qua vòng Play-ins và chính thức là 2 cái tên chốt danh sách các đội tham gia vòng bảng CKTG 2021 (tổng cộng 16 đội ở các khu vực khác nhau).

CKTG 2021 - Legend of League

ĐĂNG KÝ

Game thủ vướng bê bối cá độ, BYG thua đậm trước HLE

Trong những trận đấu vòng Play-ins cuối cùng diễn ra với không khí cạnh tranh vô cùng căng thẳng, có thể nói BYG (Beyond Gaming) gần như là tặng điểm cho đối thủ HLE (Hanwha Life Esports). Nguyên nhân có thể hiểu được khi mà ngay trước trận tranh tài, tuyển thủ đường giữa Maoan của team bất ngờ bị Riot tuýt còi vì cáo buộc tham gia đường dây cá độ tỷ số trận đấu. 

Đây là lần đầu tiên trong giải CKTG 2021 xảy ra sự việc một game thủ bị “đuổi cổ” vì vướng nghi án cá độ. 

Game thủ vướng bê bối cá độ, BYG thua đậm trước HLE

ĐĂNG KÝ

Trong khi đó, ngay cả nếu không có “tai nạn” bất ngờ này xảy ra thì khả năng BYG thắng được HLE với những game thủ hàng đầu như Chovy cũng là rất khó. Thực lực 2 đội được cho là chênh lệch đáng kể, cả về kỹ thuật cũng như tố chất tâm lý và lối chơi ổn định. 

>> Cập nhật những thông tin mới, nóng hổi nhất về các trận đấu thuộc giải CKTG 2021 trên C88BET nhé!

Vòng Play-ins kết thúc, 16 đội mạnh nhất vào vòng bảng CKTG 2021

Hai team cuối cùng vượt qua vòng Play-ins là Hanwha Life Esports và Cloud9 và kết quả trận đấu cuối cùng của cả 2 đội đều là thắng vẻ vang 3 – 0 trước đối thủ. 

Trong trận đấu với BYG, HLE đã giữ vững phong độ và chơi rất tốt, không vì xáo trộn của đội bạn mà chủ quan. Thực tế, việc thay Maoan bằng game thủ dự bị PK vào phút chót ít nhiều khiến BYG phối hợp chưa tốt, cho dù xạ thủ Doggo của team đã chơi rất thăng hoa nhưng cũng không thể “cứu thua” cho cả team. Về cơ bản thì HLE đã chiến thắng khá thuyết phục.

Vòng Play-ins kết thúc, 16 đội mạnh nhất vào vòng bảng CKTG 2021

ĐĂNG KÝ

Trong trận đấu giữa Cloud9 và Peace thì Peace gần như hoàn toàn bị áp đảo và chiến thắng của Cloud9 gần như là lẽ đương nhiên.

Cuối cùng, danh sách các team tham dự vòng bảng CKTG 2021 đã được chốt kèo với 16 đội chơi mạnh nhất và có phong độ ổn định nhất. Các bảng đấu gần như đã được dự đoán từ trước và không khác biệt nhiều (vì team cùng khu vực không được chung bảng).

Theo đánh giá khách quan thì Cloud9 đang ở thế bất lợi khi chung bảng A với team DWG KIA và Funplus Phoenix. T1 ở bảng B vẫn còn “dễ thở” hơn và được cho là có nhiều cơ hội hơn. Còn ở bảng C, trận đối đầu giữa PSG và HLE được cho là một trong những trận đáng theo dõi nhất.

C88bet khuyenmai

Hôm nay 11/10, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng CKTG 2021 sẽ diễn ra với hai đội hàng đầu được đánh giá là có nhiều cơ hội nhất trở thành team vô địch năm nay: DWG KIA vs Funplus Phoenix. 

>> Cùng cập nhật những thông tin mới nhất về giải đấu CKTG 2021 cũng như các giải esport đỉnh cao trên C88BET và tham gia đặt cược lớn, nhận quà to ngay hôm nay!

Add Comment