c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Chan mot hau gai, phu thuy, gai xinh thi nhau chuyen sang cosplay sexy

Chán mốt hầu gái, phù thủy, gái xinh thi nhau chuyển sang cosplay sexy

Đối với các cô nàng xinh đẹp thích cosplay thì cập nhật xu hướng mới nhất luôn là ưu tiên hàng đầu. Thay vì hóa thân thành hầu gái, phù thủy thì nhiều gái xinh chuyển sang cosplay sexy các nhân vật game.

Thị trường game bắn súng tọa độ tại Việt Nam phát triển rất nhanh những năm gần đây, trong đó có game Gun Gun Mobile rất nổi tiếng với hơn 4 triệu người chơi. Những tính năng mới, những bản cập nhật của game, đặc biệt là sự thay đổi thiết kế trang phục của nhân vật luôn là chủ đề được bàn tán rầm rộ. Khi phiên bản mới nhất tên là Vượt Thời Không được ra mắt, Gun Gun Mobile khiến anh em phải hô hào rằng nếu các nữ game thủ, gái xinh mà cosplay sexy thì đẹp hết chỗ chê.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=ewb26NrHz9U]

Gái xinh rủ nhau cosplay sexy game 

Gái xinh rủ nhau cosplay sexy game 

Nut-Phim-Nong-18+

Cụ thể, trang phục trong phiên bản mới của Gun Gun Mobile lấy cảm hứng từ tương lai, vũ trụ và thiết kế theo style Futuristic rất độc đáo, khác lạ, vừa sexy lại vừa ngầu. Trong khi trang phục cho nhân vật nam có phần nguy hiểm thì tạo hình trang phục nữ lại mạnh mẽ, năng động và táo bạo. Các gam màu mới mẻ, lấp lánh, thiết kế cực chuyên nghiệp tạo nên vẻ đẹp hài hòa ai cũng phải thừa nhận.

Gái xinh rủ nhau cosplay sexy game

Nut-Phim-Nong-18+

Ngay sau khi phiên bản update được ra mắt, những bộ trang phục tông hồng, xanh độc đáo đã thu hút rất nhiều bình luận. Đặc biệt, các anh em gần như không thể rời mắt khỏi những trang phục nữ có đôi tai mèo đáng yêu, kết hợp với vũ khí roi bạc, tổng thể sẽ rất… tình thú. Sức hấp dẫn khó tả này đặc biệt thể hiện tốt qua đường nét gợi cảm của nhân vật nữ. 

Gái xinh rủ nhau cosplay sexy game

Nut-Phim-Nong-18+

Ngay lập tức, các anh em đã ước ao rằng nhiều gái xinh hãy cosplay sexy, tạo hình tai mèo đi, và đáp lại thì nhiều hot girl đã không ngại thử sức. Thực tế cho thấy cosplay tạo hình game Gun Gun Mobile với bộ sưu tập Vượt Thời Không là quyết định đúng của những người đẹp vì nhan sắc nâng tầm, ở cái level mà những hình ảnh quen thuộc như hầu gái, phù thủy sẽ không có cửa.

Nhiều người đẹp khoe nhan sắc rực rỡ khi cosplay game Thiện nữ u hồn

cosplay sexy game Thiện nữ u hồn

Nut-Phim-Nong-18+

Cơn sốt cosplay sexy vẫn không hạ nhiệt khi không chỉ với các game hiện đại, chiến đấu mà những game cổ trang cũng thu hút nhiều người đẹp hóa thân vào tạo hình nhân vật. Nếu anh em thích phong cách cổ trang, thần tiên thì có thể ngắm loạt ảnh gái xinh cosplay game Thiện nữ u hồn. 

cosplay game Thiện nữ u hồn

Nut-Phim-Nong-18+

Đa dạng phong cách nhưng đều nhấn vào sự sexy, màu sắc và lối trang điểm thần tiên, quyến rũ, màn cosplay thời dịch của các người đẹp khiến nhiều anh em đứng ngồi không yên. Thậm chí, nhiều cô nàng còn tự tin chia sẻ rằng thần thái và cách makeup quyết định tạo hình, dĩ nhiên là body, chẳng hạn như vòng một cũng rất quan trọng còn trang phục thì họ tự sửa từ đồ cũ cũng có thể tạo thành phong cách không lẫn vào đâu được.

cosplay game Thiện nữ u hồn

Xem thêm: 

>> Ngắm ảnh gái xinh diện bikini nóng bỏng, cosplay đẹp rụng rời qua giải trí 18+ C88BET, cùng đăng ký tài khoản và trải nghiệm ngay nào

Add Comment