c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Cô Trang siêu vòng 3 và lớp học 18+ livestream cảnh tắm cực HOT

Cô Trang siêu vòng 3 và lớp học 18+ livestream cảnh tắm cực HOT

Với các anh em thích coi livestream, đặc biệt là livestream gái xinh lộ hàng thì có lẽ sẽ chẳng còn xa lạ gì với cô Trang siêu vòng 3. Những lớp học 18+ của cô nàng luôn luôn “đắt khách” và thu hút đông đảo sự chú ý của người xem.

Thời gian gần đây, rất nhiều thông tin về lớp học của “cô giáo Trang siêu vòng 3” được anh em chia sẻ, truyền tay nhau. Nếu có thể, anh em nào cũng muốn có một suất đăng ký để được vào lớp học xem cô Trang khoe hàng, chiều học sinh của mình thế nào. Mặc dù là những trang kín trên Facebook nhưng rõ ràng, các buổi livestream của cô Trang siêu vòng 3 lúc nào cũng chật cứng học sinh – những người hâm mộ cuồng nhiệt.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=ewb26NrHz9U]

Cô Trang siêu vòng 3 – không phải hotgirl nhưng nổi rần rần trên mạng xã hội

Cô Trang siêu vòng 3 được xem là một trong những nhân vật nổi tiếng nhất làng streamer Việt hiện nay, dù không phải hot girl, cũng không phải streamer game. Sự khác biệt của cô nàng là sự bạo dạn, mở những lớp học 18+, lớp học tình dục cực nổi. 

Cô Trang siêu vòng 3

Nut-Phim-Nong-18+

Với lợi thế gương mặt cuốn hút, đặc biệt là eo siêu nhỏ trong khi mông lại cực to tròn, căng mẩy, “nghệ danh” cô giáo Trang siêu vòng 3 ra đời từ đó. Tên thật là Trịnh Thu Trang, cô Trang vòng 3 sinh năm 1994, là gái Hà Nội. Chiều cao theo công bố chính thức là 1m65, số đo 3 vòng lần lượt là 90 – 60 – 100.

cô giáo Trang siêu vòng 3

Nut-Phim-Nong-18+

Chắc hẳn là phải rất tự tin với body sexy và khả năng ăn nói, show hàng của mình thì cô Trang siêu vòng 3 mới mở các lớp học 18+. Thông thường, trên Facebook thì “cô giáo” sẽ chia sẻ nhiều kiến thức về tình dục và giới tính. Tuy nhiên, nếu muốn xem ảnh nóng, clip sexy không che của cô thì anh em sẽ phải đăng ký để được vào group kín.

Cô Trang siêu vòng 3 và lớp học 18+

Cô giáo Trang siêu vòng 3 không ngại khoe ảnh nóng lộ hàng

Dĩ nhiên, theo khẳng định của cô giáo Trang thì anh em có thể không cần vào group kín nhưng nếu không vào thì chắc chắn sẽ bỏ lỡ rất nhiều video hiếm, video cực nóng không tìm thấy ở đâu khác.

Cô giáo Trang siêu vòng 3 không ngại khoe ảnh nóng

Nut-Phim-Nong-18+

Một trong những điểm hấp dẫn nhất của các lớp học tình dục, giới tính mà cô Trang siêu vòng 3 tổ chức là các học sinh của cô sẽ có rất nhiều quyền lợi. Không thể phủ nhận rằng cô Trang cực kỳ chiều học sinh, nói năng có duyên và nhẹ nhàng, rất thu hút. Thực tế, chỉ riêng vòng 3 cực hút mắt và việc sẵn sàng mặc đồ gợi cảm nửa kín nửa hở hoặc các clip ướt át trong phòng tắm của cô giáo Trang siêu vòng 3 cũng đủ để các anh em thi nhau đăng ký, cố gắng giành một suất được tham gia lớp học với cô.

Cô giáo Trang siêu vòng 3 không ngại khoe ảnh nóng

Nut-Phim-Nong-18+

Gương mặt gợi tình, sẵn sàng nude 100%, các chia sẻ đặc biệt từ kinh nghiệm phòng the, quan hệ tình dục của cô Trang siêu vòng 3 được cho là khiến tất cả người xem được “mở mang tầm mắt”. Một số lớp học của cô, đặc biệt là các lớp “nhạy cảm”, hở càng nhiều, sexy nóng bỏng thì anh em có thể phải trả một khoản phí nhỏ chỉ vài trăm ngàn mỗi tháng nhưng phúc lợi thì lại quá nhiều, thỏa sức ngắm đã mắt mỗi tối.

cô Trang siêu vòng 3 và các lớp học 18+

Trên đây là một số thông tin về cô Trang siêu vòng 3 và các lớp học 18+ của cô nàng có vòng 3 lên tới 1 mét này. Anh em có thể ngắm thêm ảnh và xem clip nóng để biết thêm chi tiết nhé.

>> Còn nhiều clip nóng, bộ phim 18+ cực chân thực trên giải trí C88BET, đăng ký tài khoản ngay để trải nghiệm nào! 

Xem thêm:

Add Comment