c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Đấu Trường Chân Lý: Riot tung Linh Thú Chibi Champions với giá cắt cổ

Sau khi Riot Games tung Linh Thú Chibi Champions mới, một loạt game thủ đã lên tiếng kêu trời vì giá quá đắt và việc Riot khẳng định đó là mức “giá đúng” càng khiến nhiều người chỉ trích.

Với những anh em chơi Đấu Trường Chân Lý thì chắc chắn cũng hiểu được tầm quan trọng của Linh Thú vì nó là nhân vật đại diện của mỗi người. Theo đà phát triển và quy mô của game thì ngày nay, số lượng Linh Thú đã nhiều hơn đáng kể so với trước đây. Tuy nhiên, khi nói tới mức giá thì dường như càng ngày Linh Thú càng đắt và khiến dân tình kêu trời.

[youtube https://www.youtube.com/watch?v=Plyt1ZGpbvo]

Riot Games bị tố “hút máu” game thủ với giá Linh Thú Chibi Champions quá đắt

Linh Thú đại diện cho game thủ nhưng thực chất nó không cung cấp nhiều tính năng trong chiến đấu. Trước đây thì Linh Thú rất đơn giản, sau này số lượng Linh Thú trong game Đấu Trường Chân Lý ngày càng nhiều và được thiết kế đặc biệt hơn theo từng chủ đề nên khá hấp dẫn, nhiều anh em có điều kiện cũng sẵn sàng bỏ tiền ra mua Linh Thú, chẳng hạn như mùa 5 và mùa 5.5 với các style khác biệt và ấn tượng như Màn Sương Đen và Vệ Binh Ánh Sáng.

Riot Games bị tố “hút máu” game thủ với giá Linh Thú Chibi Champions quá đắt

Nut-Dat-Cuoc-Ngay

Tuy nhiên, khi chuẩn bị cho ra mắt mẫu Linh Thú Chibi Champions vào mùa 6 – cụ thể gọi là Linh Thú Little Champions, Riot Games đã khiến dân tình sục sôi vì giá quá đắt so với giá trị thực. Sau khi đăng trên mạng xã hội úp mở về giá cả của các gói vé Đấu Trường Chân Lý thì Riot cũng áp mức giá cho Linh Thú mùa mới. Mức giá trên máy chủ PBE (sẽ sửa đổi theo phản ứng của người dùng) khởi điểm đã là 1900 RP – đắt hơn tới 3 lần Linh Thú bình thường (1 sao).

Để dễ dàng so sánh thì anh em có thể thấy là giá vé này (tính ở khu vực Bắc Mỹ) chỉ kém giá của cả gói Vé ĐTCL cộng với Bundle Trứng Linh Thú đi kèm 11 RP. Nếu cuối cùng Riot Games “chốt” mức giá giá 1900 RP thì mua một Linh Thú Chibi Champions còn đắt hơn những skin Huyền Thoại bao gồm Yasuo Ma Kiếm, Riven Thần Kiếm.

Linh Thú Chibi Champions có gì đặc biệt mà đắt như vậy?

Linh Thú Chibi Champions có gì đặc biệt mà đắt như vậy

Nut-Dat-Cuoc-Ngay

Thực tế thì Linh Thú Chibi Champions mới cũng chỉ là Linh Thú nhưng được thiết kế theo kiểu chibi, mô phỏng các vị tướng trong Liên Minh Huyền Thoại. Tên của các Linh Thú này sẽ là Jinx, Vi, Ekko (thuộc thành phố Zau, Piltover).

Nói cách khác, ngoài việc Linh Thú sẽ có chủ đề mới, bề ngoài vừa ngầu vừa… dễ thương (vì là chibi) thì có vẻ như không có gì quá đặc biệt. Với mức giá quá đắt như thế thì game thủ dù có đại gia đến đâu cũng phải cân nhắc khi mua. Trên mạng xã hội, cộng đồng Đấu Trường Chân Lý quốc tế đều bày tỏ sự bất mãn và phản đối, bất chấp việc Riot tuyên bố mức giá đó đã là hợp lý vì Linh Thú mùa mới cao cấp hơn.

Linh Thú Chibi Champions

Nut-Dat-Cuoc-Ngay

Tuy nhiên, vì hiện tại thì mức giá Linh Thú Chibi Champions mới chỉ là khảo sát nên mong rằng Riot Games sẽ cân nhắc lại ý kiến của anh em để điều chỉnh kịp thời. Trong mức giá hợp lý thì chắc chắn sẽ có nhiều game thủ sẵn sàng chi tiền nhưng quá đắt thì rất khó nói.

>> Cập nhật tin tức những giải đấu esport hàng đầu, đặt cược esport online dễ dàng để nhận thưởng lớn khi đăng ký tài khoản C88BET, tham gia ngay nào anh em!

Xem thêm:

Add Comment