c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Mẫu ảnh mới của tạp chí 18+ Hàn – Siêu model ảnh nóng “không mặc gì” đi thi

Là một YouTuber có tiếng nhưng khi tham dự cuộc thi sắc đẹp của tạp chí 18+ dành cho đấng mày râu Hàn Quốc, Eunji gây bất ngờ về độ táo bạo khi khoe thân và tạo dáng, dành chiến thắng chung cuộc thuyết phục.

Cuộc thi thường niên Miss MAXIM của tạp chí MAXIM đều thu hút cực kỳ nhiều các nàng hot girl, streamer, YouTuber xinh đẹp và nóng bỏng tham dự. Sức hút của Miss MAXIM là không thể bàn cãi và với nhiều vòng thi, cho phép người hâm mộ đa phần là các đấng mày râu, fans nam của các cô nàng bình chọn thì không khí lúc nào cũng rất cạnh tranh. Năm nay, hot YouTuber Eunji đã xuất sắc giành chiến thắng khi dám đi thi mà “không mặc gì”.

Phong cách khoe thân độc đáo, cực phù hợp với tạp chí 18+

Eunji tạp chí 18+

Nut-Phim-Nong-18+

Là một trong những cuộc thi sắc đẹp được mong chờ nhất năm, cuộc thi tìm kiếm người mẫu cho tạp chí 18+ MAXIM năm nay có không khí cực sôi động và nhiều người đẹp tham gia có phong cách rất khác nhau nhưng đều gợi cảm, sexy. Sau nhiều vòng thi cực cạnh tranh thì cuối cùng, tạp chí cũng công bố hot girl, hot YouTuber Eunji là người chiến thắng năm nay.

Eunji tạp chí 18+

Nut-Phim-Nong-18+

Việc một YouTuber giành chiến thắng trong cuộc thi sắc đẹp của tạp chí 18+ có thể không thực sự phổ biến nhưng với những người theo dõi từ đầu tới cuối thì Eunji hoàn toàn xứng đáng. Đặc biệt là trong vòng chung kết, ngay khi cô nàng xuất hiện thì nhiều anh em đã ngay lập tức nhấn nút bình chọn do quá đẹp, quá nóng bỏng.

Eunji tạp chí 18+

Nut-Phim-Nong-18+

Bộ ảnh mà người đẹp tham gia trong vòng chung kết theo đuổi phong cách hở hang đến tận cùng đúng tính chất 18+. Điều này không thực sự bất ngờ lắm nhưng cách cô nàng tạo dáng, make up thì thực sự khiến nhiều người cảm thấy táo bạo đến bỏng mắt, ngại nhìn mà lại không kiềm chế được muốn nhìn mãi thôi.

Phong cách khoe thân độc đáo, cực phù hợp với tạp chí 18+

Phong cách khoe thân độc đáo, cực phù hợp với tạp chí 18+

Nut-Phim-Nong-18+

Theo những hình ảnh được chia sẻ thì Eunji đều tạo dáng trong những bộ trang phục mặc như không mặc hoặc nude hoàn toàn, dùng bọt để khéo che những bộ phận nhạy cảm. Bộ ảnh có sự tinh tế nhưng không kém phần gợi tình của Eunji khiến người đẹp chiến thắng áp đảo. Nhiều người còn cho rằng hở hang mà vẫn nghệ thuật như Eunji mới là đỉnh cao của cái đẹp nữ tính.

Concept cực sexy ngay từ khi bắt đầu cuộc thi

Eunji - Concept cực sexy ngay từ khi bắt đầu cuộc thi

Nut-Phim-Nong-18+

Thực tế thì không phải đến vòng chung kết Eunji mới thể hiện năng lực mà ở những vòng thi trước, cô nàng cũng luôn cố gắng duy trì phong cách 18+ đúng với tôn chỉ của cuộc thi. Người xem có thể thấy rõ khả năng biến hóa, tạo dáng không trùng lặp nhưng sexy bỏng mắt của người đẹp này.

Eunji - Concept cực sexy ngay từ khi bắt đầu cuộc thi

Nut-Phim-Nong-18+

Khi biết mình là người giành giải, bản thân Eunji đã lên tiếng cảm ơn sự ủng hộ và tham gia bình chọn của các fans hâm mộ. Dĩ nhiên, cách ăn mừng thì cũng đúng chất người đẹp – tặng fans bộ ảnh khác sexy không kém với áo sơ mi trễ nải, thần sắc hững hờ vừa ngây thơ và nóng bỏng.

Eunji mẫu sexy tạp chí 18+

Nut-Phim-Nong-18+

Mặc dù chưa rõ hướng đi cụ thể của cô nàng ra sao nhưng rất nhiều bình luận cho rằng Eunji nên cân nhắc đi làm mẫu ảnh tạp chí 18+ hoặc chuyển hướng tập trung hoàn toàn vào mảng giải trí người lớn. Mong rằng sắp tới có thể thấy được nhiều bộ ảnh và video cực chất lượng từ người đẹp.

Xem thêm: 

>> Ngắm gái xinh, coi clip cực nóng bỏng với giải trí 18+ C88BET, đăng ký tài khoản ngay để trải nghiệm giải trí người lớn đỉnh cao nào!

Add Comment