c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Phim 18+ gắn liền với danh tiếng bom sex Chung Lệ Đề làm rung chuyển châu Á

Phim 18+ gắn liền với danh tiếng bom sex Chung Lệ Đề làm rung chuyển châu Á

Không phải nghiễm nhiên mà Chung Lệ Đề được gọi là bom sex. Hình ảnh quá mức sexy, nóng bỏng của người đẹp trong những tác phẩm điện ảnh cực nổi tiếng, đặc biệt là phim 18+ Mẹ kế – Jan Dara có quá nhiều cảnh nóng nặng đô.

Khi thông tin Chung Lệ Đề nhận đóng chính bộ phim dán nhãn 18+ Mẹ kế – Jan Dara, nhiều người đã cảm thấy vô cùng bất ngờ. Đặc biệt là sau khi bộ phim công chiếu vào năm 2001 – mặc dù ở thời điểm internet không phổ biến như hiện nay nhưng người hâm mộ châu Á vẫn được một phen “toát mồ hôi” vì ảnh ảnh cực kỳ gợi dục, tình tiết sắc dục khiến nhiều người phải đỏ mặt.

Phim sex 20 năm tuổi đời vẫn là huyền thoại

Nut-Phim-Nong-18+

Mẹ kế – Janara là bộ phim về mối quan hệ gia đình và có nhiều cảnh nóng, loạn luôn giữa mẹ kế và con riêng của chồng. Nữ chính trong phim là Waad (Chung Lệ Đề), làm mẹ kế của một đại gia trên đất Thái. Trong khi đó, con riêng của chồng Waad là Jan – nam chính trẻ tuổi, đẹp trai nhưng có tuổi thơ đầy bất hạnh vì là con ngoài giá thú, không được cha yêu thương. Những áp lực, tò mò về tình dục đã khiến cả hai nảy sinh quan hệ và sa vào cái bẫy tình dục không có lối ra.

Chung Lệ Đề - Phim sex 20 Jan Dara

Nut-Phim-Nong-18+

Trong suốt bộ phim là những phân cảnh sex nhiều nhưng không ngán của nữ chính với người chồng giàu có, với con riêng mới lớn của chồng và thậm chí còn lồng ghép cả những cảnh sex của người làm trong nhà. Mặc dù nhiều tình tiết nhạy cảm, trái với luân thường đạo lý nhưng chính tình dục trần trụi trong màu sắc u ám, cuộc sống áp lực đã tạo nên tính nghệ thuật cho tổng thể bộ phim.

Chung Lệ Đề - Phim sex Mẹ kế

Nut-Phim-Nong-18+

Từng bị ném đá nhưng Mẹ kế – Jan Dara vẫn bảo chứng tên tuổi cho Chung Lệ Đề

Mẹ kế - Jan Dara vẫn bảo chứng tên tuổi cho Chung Lệ Đề

Nut-Phim-Nong-18+

Ngay từ thời điểm Chung Lệ Đề nhận phim đã có nhiều ý kiến trái chiều vì lúc đó, người đẹp này đã rất nổi tiếng. Hơn nữa, bộ phim có tình tiết nhạy cảm, nhiều cảnh quan hệ quá nóng bỏng có thể ảnh hưởng tới hình ảnh sau này. Đồng thời, nam chính là diễn viên mới chẳng mấy nổi tiếng, đóng cảnh ân ái cùng Chung Lệ Đề chắc chắn sẽ có những thiếu sót…

Mẹ kế - Jan Dara vẫn bảo chứng tên tuổi cho Chung Lệ Đề

Nut-Phim-Nong-18+

Thế nhưng, thực tế đã chứng minh bộ phim 18+ này thực sự bùng nổ sự nổi tiếng ngay khi ra mắt. Bất chấp ý kiến của nhiều người cho là cảnh nhạy cảm quá lộ liễu thì nhiều người phải thừa nhận, bộ phim rất có tính nghệ thuật, các cảnh nóng không bị tục và cũng là cứu cánh cho diễn xuất đang đi xuống của Chung Lệ Đề vào thời điểm đó.

Mẹ kế - Jan Dara vẫn bảo chứng tên tuổi cho Chung Lệ Đề

Nut-Phim-Nong-18+

Đã 20 năm trôi qua nhưng Mẹ kế – Jan Dara luôn đứng thứ hạng cao trong top phim 18+ đáng xem nhất châu Á. Trong khi đó, danh tiếng của người “mẹ kế” cực xinh đẹp Chung Lệ Đề vẫn luôn là đề tài thảo luận, cho dù hiện tại người đẹp đã bước sang tuổi ngoài 50.

Chung Lệ Đề

Nut-Phim-Nong-18+

Khi nhận xét về Chung Lệ Đề, nhiều người phải thừa nhận sắc đẹp rất đàn bà, gợi cảm, gợi tình. Ngay cả khi đã nhiều tuổi, người đẹp họ Chung vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, gọn gàng, thường xuyên tự tin khoe ảnh sexy, nóng bỏng. 

Chung Lệ Đề bom sex

Nut-Phim-Nong-18+

Hiện Chung Lệ Đề đang sống cùng người chồng kém tuổi cực đẹp trai và các con gái có với những người chồng trước và dĩ nhiên, Mẹ kế – Jan Dara vẫn luôn là một trong những dự án phim 18+ để đời của diễn viên nổi tiếng này.

Xem thêm: 

> Để không bỏ lỡ bất kỳ bộ phim 18+, clip nóng mới nhất nào, hãy đăng ký ngay tài khoản C88BET để trải nghiệm ngay nhé!

Thông tin về Chung Lệ Đề:

Chung Lệ Đề (sinh ngày 19 tháng 9 năm 1970) là nữ diễn viên Hồng Kông, từng được độc giả của tạp chí FHM Singapore bình chọn là Người phụ nữ gợi cảm nhất châu Á vào năm 2000. [ Nguồn Wikipedia ]

Add Comment