c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Việt Nam có 4 đại diện tham dự giải đấu PUBG Mobile SEA Champion 2021

Việt Nam có 4 đại diện tham dự giải đấu PUBG Mobile SEA Champion 2021

Sau khi kết thúc 3 ngày thi đấu dòng dã, giải Vietnam Finals PMPL VN S4 đã tìm ra danh sách 4 đội PUBG Mobile mạnh nhất Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Champion 2021 vào tháng 10 tới.

4 cái tên hàng đầu làng PUBG Mobile Việt Nam

Hôm nay (21/9), kết quả giải thi đấu PUBG Mobile Việt Nam Vietnam Finals PMPL VN S4 đã kết thúc với 4 đội đứng đầu là D’Xavier, V Gaming, BN UnitedEagle Esports. Đây cũng sẽ là những cái tên đại diện cho thể thao điện tử nước nhà tham dự giải đấu danh giá PUBG Mobile Pro League: SEA Championship, dự kiến diễn ra vào ngày 12/10 tới đây.

4 cái tên hàng đầu làng PUBG Mobile Việt Nam

Giải đấu trong nước là cơ hội và cũng là thử thách mà các đội esport PUBG Mobile phải tham gia cạnh tranh trước khi đến đến với sân chơi thế giới. Các đội tham gia đánh Vietnam Finals PMPL VN S4 năm nay đã trải qua 3 ngày thi đấu khá căng thẳng và thực tế thì giải cũng có khá nhiều bất ngờ, nhất là thứ hạng của 2 đội xếp thứ nhất và thứ 2 (D’Xavier và V Gaming).

> Cùng theo dõi những diễn biến mới nhất được cập nhật liên tục tại E-sport C88BET!

Nut-Dat-Cuoc-Ngay-03

Những trận đấu máu lửa, đầy bất ngờ

Thực tế, tham gia tổng cộng 15 vòng đấu trong giải Vietnam Finals PMPL VN S4, cả D’XavierV Gaming đều chưa bao giờ vươn tới Top 1. Dù vậy, cuối cùng thì 2 vị trí hàng đầu lại thuộc về họ. Diễn biến của các vòng đấu được đánh giá là khá cạnh tranh và gay cấn, nhất là khi V Gaming xuất sắc vượt qua D’Xavier với cách biệt không xa. Kết quả chung cuộc, V Gaming hạ 85 mạng, có 196 điểm trong khi D’Xavier theo sát nút với 84 mạng và 149 điểm.

Theo đánh giá của các tuyển thủ, V Gaming có ưu thế là chơi tốt và giữ vững vị thế trong những Round đầu, giành điểm nhanh và chuẩn nên xứng đáng chiếm ngôi vương. Mặc dù chưa cả 2 đội đều chưa một lần đạt Top 1 nhưng thành tích và chiến thắng cuối cùng vẫn khá thuyết phục.

Trong khi đó, 2 đội khách trong danh sách 4 đội đứng đầu giải đấu là BN United và Eagle Esports đều có lối chơi táo bạo nhưng tính ổn định chưa cao. Đáng tiếc như BN United nhiều lần giành Top 1 nhưng sau đó nhanh chóng tụt xuống sau vài Round nên không thể kết thúc giải đấu với vị trí quán quân. Mặc dù vậy, cả 4 đội đều được cho là có triển vọng và có thể tỏa sáng trong giải PUBG Mobile Pro League: SEA Championship.

Chuẩn bị cho sân chơi thế giới

PUBG Mobile Pro League: SEA Championship là một trong những giải đấu thu hút sự chú ý của rất nhiều tuyển thủ PUBG trên toàn thế giới. Giải được chia thành 2 giai đoạn và kéo dài suốt 3 tuần, bắt đầu từ ngày 12 đến 31/10/2021. Tổng cộng, số đội tuyển tham dự sẽ là 20, sau đó, 16 đội có thành tích thi đấu tốt nhất sẽ tiến vào vòng chung kết. Giải đấu này cũng là vòng loại để chọn ra những đội ăn gà xuất sắc nhất tham dự PUBG Mobile Global Championship 2021 sau đó (giải vô địch PUBG thế giới). 

Chơi ngay thắng lớn, nhận thưởng siêu to, cùng cập nhật các các kèo đấu PUBG, PUBG Mobile siêu hot của E-sport nhé!

Nut-Dat-Cuoc-Ngay-03

Add Comment