c88bet-logo

C88Bet (Comebet)

Vũ Mai Hương Hải Phòng và đoạn clip nóng 40 phút gây chấn động dư luận

Vũ Mai Hương Hải Phòng và đoạn clip nóng 40 phút gây chấn động dư luận

Sự việc mẹ đơn thân Vũ Mai Hương khoảng 30 tuổi ở Hải Phòng lộ clip nhạy cảm mặc dù đã xảy ra một thời gian nhưng vẫn thu hút rất nhiều sự chú ý. Clip mà hacker có được từ camera nhà riêng của người phụ nữ này đã gây chấn động dư luận, truyền thông.

Việc các hot girl, hot streamer hay người nổi tiếng bị lộ clip nóng đã trở thành những “tai nạn” khá thường xuyên. Tuy nhiên, một người bình thường bất ngờ nổi tiếng như Vũ Mai Hương thì chắc chắn phải có nguyên do nhất định. Đã cả một năm trôi qua nhưng từ tháng 7 năm ngoái, các clip nóng của mẹ đơn thân này vẫn bị phát tán khá nhiều.

 

 

Vũ Mai Hương là ai?

Vũ Mai Hương không phải hot girl, cũng không phải ca sĩ diễn viên hay người mẫu. Chỉ sau khi clip nóng dài 40 phút tại nhà riêng của cô bị tung lên mạng thì dân tình mới tá hỏa tìm info. Theo những thông tin ban đầu, Hương khoảng 30 tuổi, là một bà mẹ đơn thân ở Hải Phòng của 3 đứa con nhỏ cả trai lẫn gái.

Vũ Mai Hương là ai

Nut-Phim-Nong-18+

Vũ Mai Hương làm công việc bán hàng online, nhận order hàng từ nước ngoài. Hình ảnh trên trang cá nhân cho thấy cô có gương mặt khá xinh đẹp, chanh sả và dáng người rất đẹp, ngoài bán hàng cũng thường xuyên khoe hình ảnh cực chất của mình. Tuy nhiên, clip toàn những cảnh 18+ mới là nguyên nhân thực sự khiến Hương “nổi tiếng sau một đêm”. 

Vũ Mai Hương khoảng 30 tuổi ở Hải Phòng lộ clip nhạy cảm

Nut-Phim-Nong-18+

Clip nóng toàn những cảnh 18+ vì sao gây chấn động? 

Lộ clip nóng vốn là một sự việc mà có lẽ chẳng một người trong cuộc nào mong muốn vì đó là những hình ảnh hết sức riêng tư và nhạy cảm. Thế nhưng, nếu chỉ đơn thuần là clip sex thì cũng chưa đến mức độ thu hút dư luận và báo chí như vụ việc này.

Nut-Phim-Nong-18+

Trong đoạn clip được tung lên, có rất nhiều hình ảnh một người phụ nữ trẻ bán nude (trần truồng phần dưới) nằm nghịch điện thoại trên giường, để 3 đứa trẻ cả trai lẫn gái nghịch ngợm, sờ mó vùng nhạy cảm. Không chỉ một lần mà những hình ảnh tương tự xuất hiện khá nhiều khiến người xem choáng váng bởi vì đây là một hành vi hết sức sai trái, thậm chí có thể bị khép tội ấu dâm.

Ngoài ra, trong clip cũng có những đoạn quan hệ của người phụ nữ với một người đàn ông trưởng thành. Tất cả đều là hình ảnh rất chân thực vì bị leak ở camera nhà riêng. 

Vũ Mai Hương clip

Nut-Phim-Nong-18+

Với tình tiết nhạy cảm và phức tạp như vậy, cuối cùng công an Hải Phòng đã phải vào cuộc để tiến hành điều tra. Thông tin “nữ chính” trong câu chuyện cũng được phát hiện là Vũ Mai Hương.

Mặc dù thực tế, các cụm từ khóa như “Vũ Mai Hương là ai”, “ Hương Hải Phòng”, “Vũ Mai Hương clip”,… trở nên rất hot, nhiều anh em xin link clip nóng nhưng phản ứng với vụ việc khác xa với đa số các vụ lộ video sex như trước đây. Những hành vi của Vũ Mai Hương với 3 đứa trẻ – cho dù là con ruột có thể bị kết tội vì sự “bệnh hoạn”, gây nên tổn thương và nhận thức sai lệch với tâm lý của trẻ. 

Vũ Mai Hương clip

Nut-Phim-Nong-18+

Trên đây là một số thông tin cơ bản về Vũ Mai Hương Hải Phòng để anh em hình dung rõ hơn về vụ việc lộ clip nhạy cảm rần rần cả năm qua. Cho đến nay, thông tin về vụ việc, biện pháp xử lý vẫn được giữ kín. 

>> Còn nhiều hình ảnh, clip nóng cực hấp dẫn đang chờ bạn khám phá trên giải trí 18+ C88BET, đăng ký để trải nghiệm ngay nào!

Xem thêm: 

Add Comment